Hướng dẫn cách check sản phẩm hàng chính hãng

Tác giả: Pham Thi Thu Hien Ngày đăng: 09/06/2021

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hàng giả hàng trôi nổi không phải hàng chính hãng  . Vậy phải làm sao để phân biệt được hàng chính hãng ? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay . Beautycity giới thiệu khách hàng và hướng dẫn khách hàng phân biệt hàng chính hãng và hàng giả hàng trôi nổi trên thị trường . 

HiddenTag là giải pháp xác thực hàng chính hãng bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và là loại tem đầu tiên áp dụng kỹ thuật thủy phân số (digital watermarking). Bằng cách nhúng các dữ liệu khác nhau vào từng con tem, HiddenTag mang những thông tin duy nhất, xác định chính xác danh tính cho từng sản phẩm và chỉ có thể quét được bằng ứng dụng HiddenTag.
Sau khi quét mã tem, người tiêu dùng được kết nối trực tiếp với trang thông tin sản phẩm. Tại đây, khách hàng có thể xác thực ngay sản phẩm là hàng chính hãng hay không.

Để đảm bảo bảo quyền lợi của mình, khách hàng có quyền từ chối mua những sản phẩm không có tem HiddenTag, hoặc khiếu nại ngay với bên bán hàng nếu không truy xuất được nguồn gốc sản phẩm thông qua ứng dụng. Công ty cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất theo hệ thống quản lý tiên tiến nhất, cùng chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm do lỗi sản xuất, cũng như luôn cải tiến và cập nhật xu hướng mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao của người tiêu dùng.

Lưu ý : Chỉ ở sản phẩm to full size mới có tem check được trên hiddentag

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách check sản phẩm hàng chính hãng
Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://ahfng0.com?hs=b2590781cf033cd9b11472159ec60c1c&

30/11/2022

rwn47y

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HÀNG HIỆU LUCOS GLOBAL Zalo CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HÀNG HIỆU LUCOS GLOBAL Messenger CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HÀNG HIỆU LUCOS GLOBAL
popup

Số lượng:

Tổng tiền: